dịch vụ thiết kế

Dịch vụ thiết kế túi xách của HiQua chúng tôi:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Dịch vụ thiết kế sáng tạo, bàn giao file khi hoàn tất cho khách

PHÍ THIẾT KẾ TÚI XÁCH

SẢN PHẨM THIẾT KẾ THỜI GIAN ĐƠN GIÁ
– Thiết kế túi xách (1 mẫu)
– Sửa chữa thiết kế (3 lần)
– 1 CD Rom file gốc
5 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin Khách Hàng)

 

500.000
 

LIÊN HỆ HOTLINE:  0931.025.985 –  ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN

*Lưu ý: (Giá trên có thể thay đổi để phù hợp hơn với các yêu cầu thực tế và chưa bao gồm 10% VAT)

Name card là một trong những sản phẩm làm nên Thương hiệu cá nhân của bạn. Đối với thời buổi kinh tế hiện nay, các Doanh nghiệp lần lượt ra đời tạo nên một áp lực cạnh tranh rất lớn. Tất cả các sản phẩm mang Thương hiệu cá nhận đặc biệt quan trọng để tạo dấu ấn trong lòng Khách hàng và đối tác.

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các ấn phẩm riêng biệt, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn khơi gợi trí tưởng tượng, nghệ thuật của bạn. Chúng tôi luôn luôn mong muốn Khách hàng của mình đều có những trải nghiệm tuyệt vời.

Các bạn vui lòng tham khảo phí thiết kế Name card dưới đây, Chỉ cần bỏ ra 150.000 VNĐ, bạn sẽ có ngay một mẫu thiết kế Name card đẹp mắt, tinh tế.

PHÍ THIẾT KẾ NAME CARD

SẢN PHẨM THIẾT KẾ THỜI GIAN ĐƠN GIÁ
– Thiết kế mới hoàn toàn

– Thiết kế độc quyền

– Tư liệu Khách hàng cung cấp

– Số lần chỉnh sửa: 2 lần

Trong ngày làm việc 150.000
THÊM SỬA DANH THIẾP    
– Chỉnh sửa thông tin

– Thông tin Khách hàng cung cấp

– Số lần chỉnh sửa: 2 lần

– Miễn phí thông tin (nội dung tên người) trở lại.

Trong 1 giờ làm việc Báo giá sau
 


Báo giá:
 In Namecard

thiết kế sân khấu

Thiết Kế Sân Khấu

Thiết kế sân khấu, phối cảnh 2D – 3D sân khấu, khu vực các sự kiện, chương trình văn nghệ, hội nghị ngoài trời, hội nghị khách hàng, tiệc cưới, ….

Thiết kế sân khấu ngày nay đã trở thành một công việc thiết yếu trong tất cả các sự kiện hiện nay. Tùy theo hình thức tổ chức chương trình mà người làm sự kiện có thể thiết kế sân khấu ra những mô hình cho khách hàng tham khảo và lựa chọn phù hợp.

thiết kế sân khấu
                                                                                                                         thiết kế sân khấu

 

HiQua Media chuyên cung cấp các dịch vụ cho các chương trình tổ chức sự kiện khác nhau như lễ động thổ , tổ chức trung thu, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, và hầu hết tất cả các chương trình sự kiện đều cần đến đội ngũ lắp ráp và thiết kế sân khấu chuyên nghiệp. Việc thiết kế sân khấu chuyên nghiệp sẽ cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, và việc quan trọng nhất vẫn nằm ở người thiết kế .

 

Chúng ta cần biết chương trình sự kiện đó sẽ phục vụ cho vấn đề gì, nhu cầu sân khấu khách hàng muốn ra sao, kích cỡ cũng là điều đáng quan tâm đối với người thiết kế sân khấu chương trình. Ở các công ty tổ chức sự kiện thường hay đưa ra nhiều mẫu thiết kế sân khấu chuyên nghiệp để phục vụ cho các chương trình khác nhau. Bên cạnh việc thiết kế sân khấu thì việc chuẩn bị các trang thiết bị đèn cho sâu khấu cũng là điều cần thiết. Tùy chương trình mà đưa ra những thiết kế đèn phù hợp. Sân khấu chuyên nghiệp là một sân khấu có hồn của một chương trình sự kiện, vì sân khấu chính là trung tâm của không gian chương trình, là nơi bạn có thể đấy được khách mời và các hoạt động diễn ra đều trên khấu. Việc thiết kế hình ảnh, banner cho chương trình cũng được người thiết kế chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và thật sự bắt mắt để ấn tượng với khán giả tham dự . 

 

Ngày nay, thiết kế sân khấu có màn hình led làm góp phần cho sân khấu trở nên đầy ấn tượng và thu hút hơn.Hầu hết, chúng ta thường bắt gặp những chương trình với việc lắp ráp sân khấu phổ thông hình chữ nhật, độ cao tùy lựa chọn, nhưng đối với những sự kiện chuyên biệt hơn như sân khấu cho đêm hội âm nhạc, thiết kế sân khấu cho chương trình sự kiện tầm cỡ thì việc lắp ráp sẽ trở nên khó khăn hơn nhưng sẽ đem lại cho chương trình một sự chuyên nghiệp. HiQua Media suốt nhiều năm qua luôn thiết kế ra nhiều mẫu sân khấu đa dạng để cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với chương trình . 

tổ chức sự kiện sân khấu LED
                                                                                                                 tổ chức sự kiện sân khấu LED

 Ngoài ra, có những chương trình đòi hỏi yêu cầu cao hơn, thì chúng tôi sẽ thiết kế sân khấu di động riêng theo nhu cầu khách hàng. Sân khấu phổ thông thường được trải thảm đỏ mang tính trang trọng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn rất nhiều. Đội ngũ HiQua Media luôn làm việc một cách rất chuyên nghiệp và việc lắp ráp sân khấu là công việc không thể thiếu trong các chương trình sự kiện lớn hiện nay .

 

Chính vì vậy, chúng tôi-thành viên đội ngũ HiQua Media luôn làm việc hết sức mình vì chương trình của khách hàng, và một sân khấu khi được lắp ráp thành công cũng chính là thành quả mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng. Vì đó chính là thành công và là niềm vinh hạnh cho HiQua Media. Hy vọng trong thời gian tới, HiQua Media sẽ cùng đồng hành với các đơn vị tổ chức khác để thực hiện các chương trình tổ chức sự kiện một cách tốt đẹp. 

 

thiet-ke-do-hoa-la-gi

Dịch vụ thiết kế HiQua . Bạn có thật sự hiểu thiết kế đồ họa là gì không? Đó là một khái niệm dường như rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra được định nghĩa chính xác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản nhất về thiết kế đồ họa và các loại hình của nó.

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là một hình thức mà người thiết kế được tự do lựa chọn, sáng tạo, sắp xếp các yếu tố thị giác như minh họa, ảnh chụp, chữ viết và các đường nét trên một bề mặt để tạo ra và truyền tải một thông điệp.

 

Dịch vụ thiết kế HiQua
Dịch vụ thiết kế HiQua

[::] Dịch vụ thiết kế:

Thiết kế logo

Thiết kế danh thiếp (Namecard)

Thiết kế sân khấu

Thiết kế túi xách

Vẽ lại logo

Thiết kế đồ họa nhìn chung được ứng dụng rộng rãi trong thế giới quảng cáo, bao bì, phim truyện và nhiều thứ khác. Sau đây là một số ý kiến cá nhân khác nhau về thiết kế đồ họa được lấy từ Wikipedia:

Suyanto định nghĩa thiết kế đồ họa là: “nghệ thuật và ứng dụng của các kỹ năng giao tiếp cho nhu cầu của kinh doanh, thương mại và công nghiệp”. Những ứng dụng này bao gồm quảng cáo, các bộ nhận diện thương hiệu, sản phẩm, thiết kế gần gũi với môi trường, thiết kế cung cấp thông tin và xuất bản.

Jessica Helfand tại trang http://www.aiga.org/ cho rằng thiết kế đồ họa là một sự kết hợp phức tạp của hình ảnh và chữ viết, số và bảng biểu, ảnh chụp và tranh minh họa, thể hiện suy nghĩ đặc biệt của một cá nhân, chính là người thiết kế ra những yếu tố này. Những yếu tố này có thể rất hữu dụng, bất ngờ, độc đáo hoặc rất dễ nhớ…

Theo Michael Kroeger thiết kế đồ họa là sự thực hành các giả thuyết và ý tưởng thông qua việc sử dụng màu sắc, hình khối, đường nét và sắp xếp.

 

thiet-ke-do-hoa-la-gi
thiet-ke-do-hoa-la-gi

Thiết kế đồ họa bao gồm những loại hình nào?

Nói một cách mở rộng, thiết kế đồ họa được chia thành nhiều loại:

1. Thiết kế ấn phẩm: bao gồm thiết kế bìa sách, bìa tạp chí, thiết kế poster, tờ rơi, brochure, quảng cáo, danh thiếp và các ấn phẩm khác.

2. Thiết kế trang web

3. Phim ảnh bao gồm CD, DVD, Clip

4. Thiết kế thương hiệu: logo và bộ nhận diện thương hiệu…

5. Thiết kế bao bì sản phẩm

Một số phần mềm được sử dụng trong quá trình thiết kế đồ họa:

1. Quá trình xây dựng thiết kế

Những phần mềm để xây dựng thiết kế thường dùng cho việc tạo ra các brochure, các cuốn sách mỏng,  và những thứ tương tự để tính toán, sắp đặt vị trí của chữ viết và hình ảnh lấy từ các phần mềm khác như  Adobe Photoshop một cách hiệu quả. Nhóm những phần mềm đồ họa này gồm có Adobe FrameMaker, Adobe In Design, Adobe PageMaker,  Corel Ventura, Microsoft Publisher, Quark Xpress

2. Tạo hình ảnh Vector

Những phần mềm đồ họa để tạo hình ảnh vector thường dùng là Adobe Illustrator, Beneba Canvas,  CorelDraw,  Macromedia Freehand, Metacreations Expression, Micrografx Designer.

3. Xử lý ảnh dạng Pixel

Những phần mềm để xử lý hình ảnh hoặc sáng tạo các Photo Manipulation (hình chế tác). Ảnh được tạo ra bởi rất nhiều các tập hợp điểm pixel  có mật độ và màu sắc riêng. Hơn thế, các chương trình thuộc nhóm này còn có thể xử lý chữ và các đường nét nhưng coi chúng như là tập hợp các pixel. Đối tượng được nhập vào chương trình từ phần mềm tạo ảnh vector, sau khi được xử lý bằng phần mềm xử lý ảnh dạng pixel sẽ tự động chuyển thành hình ảnh dạng pixel (điểm ảnh). Các phần mềm đồ họa trong nhóm này là: Adobe Photoshop,Corel Photo Paint,  Macromedia Xres, Metacreations Painter, Metacreations Live Picture, Micrografx Picture Publisher,  Microsoft Photo Editor, QFX, Wright Image

Theme Settings