Monthly Archives: Tháng Ba 2017

Vietcombank miễn phí phát hành TẤT CẢ CÁC LOẠI THẺ. Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/05, Vietcombank (VCB) tung ra chương trình khuyến mại miễn phí phát hành/phí thường niên cho tất cả các thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/05, Vietcombank (VCB) tung ra chương trình khuyến mại miễn phí phát hành/phí thường niên cho tất cả các thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

 

 

>> Dịch vụ liên quan:

+ Tổ chức sự kiện

+ Dịch vụ thiết kế website

+ Công ty quảng cáo LED

 

Nội dung khuyến mại bao gồm:

 – Miễn phí phát hành/gia hạn đối với thẻ ghi nợ (bao gồm cả phát hành mới và phát hành lại), miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với thẻ tín dụng phát hành mới/gia hạn thẻ.

– Miễn phí sử dụng dịch vụ thay thế/in lại thẻ (không thay đổi hiệu lực thẻ).

 

Sở hữu 1 thẻ ghi nợ quốc tế ở VCB sẽ rất thuận tiện cho bạn khi tham gia mua hosting/domain cùng các chương trình khuyến mại  giới thiệu. Vietcombank là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam với hệ thống thanh toán tiện lợi, nhanh chóng.

***Thẻ của Vietcombank sử dụng được trong các chương trình khuyến mại của Vultr, tặng miễn phí lên tới 103$, hãy nhanh tay đăng ký ngay 1 thẻ Vietcombank Visa/Master nhé!

Khuyến mại sẽ được diễn ra từ ngày 15/03/2017 đến ngày 15/05/2017. Xem thêm chi tiết tại đây.

>> Gần đây đang có nhiều vụ việc sử dụng thẻ ngân hàng bị hack, mình mới chuẩn bị bài viết về những lưu ý khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, mời các bạn tham khảo thêm.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO ? Với xu thế kinh tế hiện nay, Internet không ngừng phát triển, số lượng người dùng internet ngày càng tăng lên.

Số lượng người sử dung Internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ  họ  cần là rất lớn và số lượng đó ngày càng tăng nhanh. Vậy làm sao để thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn đến được với người đang tìm kiếm ?

=> SEO sẽ giúp bạn điều đó.

 

>> Dịch vụ liên quan:

– Thiết kế website

Tổ chức sự kiện

Thi công bảng hiệu quảng cáo LED

Xây dựng thương hiệu hình ảnh, clip intro, clip chiếu màn hình LED
1. Hơn 2/3 người dùng internet luôn tìm kiếm
– Theo Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), tính đến hết năm 2015, tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 52% dân số. Internet băng rộng di động có 36,28 triệu thuê bao, với tỷ lệ 40,1 thuê bao/100 dân.

78% người dùng mạng Internet (Hiện nay ở Việt nam là 35 triệu người)  thường xuyên dùng Google để tra cứu trước khi mua bán sản phẩm hay dịch vụ cũng như tìm thông tin đáp ứng nhu cầu mua sắm, học tập, vui chơi, giải trí, tìm kiếm thông tin….
2. SEO giúp giảm chi phí
– Chi phí cho SEO sớm sẽ giảm tới 90% chi phí Marketing. Các công ty bán hàng online hiện nay hầu như 100% thương hiệu có được là nhờ vào SEO.
3. SEO là một phần quan trọng của online marketing
– SEO là giai đoạn bắt buộc trong online marketing ở phân mục tiếp thị đáp ứng nhu cầu search và nó quyết định hành vi chi tiêu của người dùng Internet.
4. SEO hiệu quả lâu dài
– Chi phí cho SEO có hiệu quả lâu bền và càng dài thì ngân sách chi cho nó càng giảm.

5. Tăng lượng truy cập với chi phí ít
Các website có nội dung tốt, là thế mạnh (VD: Các trang Báo điện tử…) thì chỉ cần chi phí rất ít cũng có thể tăng được rất nhiều truy cập tự nhiên.

-> Vì vậy, dịch vụ SEO là giải pháp hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp, giúp tăng nhanh lượng khách hàng tìm đến bạn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo.

Theme Settings